Giới thiệu

Công ty quản lý bất động sản Liên Việt Hoàng Gia được thành lập ngày 23 tháng 06 năm 2016. Với đội ngũ chuyên gia quản lý dày dặn kinh nghiệm; đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiệt huyết là tiền đề để LVHG phát triển trong thời gian tới.

Công ty cổ phần quản lý bất động sản Liên Việt Hoàng Gia hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh – bất động sản. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thuê và cho thuê lại bất động sản; các dịch vụ tư vấn thuê, mua bất động sản và còn nhiều dịch vụ khác về lĩnh vực này. LVHG tập trung chủ yếu vào lĩnh vực căn hộ mini; văn phòng cho thuê và bất động sản nghỉ dưỡng; đáp ứng nhu cầu của những doanh nghiệp vừa và nhỏ; và các hộ gia đình có thu nhập thấp.

I. MỤC TIÊU

Công ty ra đời với định hướng trở thành một doanh nghiệp kinh doanh – bất động sản có thương hiệu vững mạnh trong nước; trở thành người bạn đồng hành tin cậy cho mọi nhà nhằm góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng. Lấy chất lượng và chuyên nghiệp làm trọng tâm; chúng tôi tự tin sẽ mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng, và đạt được sự tin tưởng từ cổ đông và đối tác. Mặc dù là một công ty còn non trẻ, nhưng với sự tận tâm tận lực của ban lãnh đạo cùng với sự nhiệt thành và nỗ lực không mệt mỏi của đội ngũ cán bộ nhân viên, Công ty cổ phần quản lý bất động sản Liên Việt Hoàng Gia đang trên lộ trình trở thành một doanh nghiệp mang lại những dịch vụ hoàn hảo về Bất động sản, từng bước khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam.

II. VÌ SAO NÊN CHỌN LIÊN VIỆT HOÀNG GIA

Tuy mới thành lập nhưng với đội ngũ chuyên viên cấp cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản; đội ngũ kinh doanh nhiệt tình, quý khác hàng sẽ được tư vấn chu đáo, đảm bảo chuẩn về mặt pháp lý, không gian, phong thùy, hạ tầng và dịch vụ đảm bảo tốt nhất; làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính và phù hợp với túi tiền của bạn.
Nắm bắt được tâm lý của khách hàng Lienvietland luôn kiểm tra kĩ thông tin pháp lý rõ ràng, chuẩn xác trước khi tiến hành giao dịch.
Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Liên Việt Hoàng Gia cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng người tiêu dùng. Lienvietland đã làm nên những điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu và tự hào là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam.

Với những thành tựu đã đạt được, Lienvietland đang được đánh giá là một trong những công ty hùng mạnh, có chiến lược phát triển bền vững và năng động, có tiềm lực hội nhập quốc tế để vươn tới tầm khu vực và thế giới.

III. TẦM NHÌN SỨ MỆNH

LIENVIETLAND – với phương châm: “Đoàn kết toàn diện – phát triển bền vững” đã và đang dần chiếm trọn niềm tin của quý khách hàng.
Kinh doanh bất động sản là một lĩnh vực không những cần có vốn, đem lại lợi nhuận cao nhưng rủi ro cũng không kém. Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản tiếp tục ghi nhận sự tăng trưởng; giao dịch thành công trong tất cả các phân khúc đều đạt mức cao. Người tiêu dùng ngày càng thông thái nhưng không thể tránh được những rủi ro khi đầu tư; mua bán thuê bất động sản. Tuy nhiên lựa chọn Bất động sản Liên Việt Hoàng Gia các bạn sẽ được đảm bảo; giảm mức rủi ro tới mức thấp nhất có thể.
Bất động sản Liên Việt Hoàng Gia đang hướng tới kí kết hợp tác với nhiều đối tác hàng đầu trong cùng lĩnh vực nhằm đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Trong đó có tập đoàn bất động sản Green – một trong những tập đoàn sở hữu nhiều căn hộ cho thuê nhất tại Hà Nội…

IV, TẦM NHÌN

Bắt nguồn từ tâm huyết và nỗ lực hết mình của các thành viên sáng lập, bằng khát vọng tiên phong, vươn mình ra thế giới; Lienvietland đang từng bước khẳng định và phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực môi giới với mạng lưới rộng khắp toàn quốc và đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, uy tín.

V. SỨ MỆNH

Đối với khách hàng.

Luôn xác định thật rõ “khách hàng là trọng tâm”; với phương châm đó, chúng tôi cam kết mang tới quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất; dịch vụ tư vấn môi giới chuyên nghiệp, chất lượng nhất.

Đối với cổ đông và đối tác.

Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; khẳng định trở thành “người đồng hành đáng tin cậy” trên con đường trinh phục đỉnh cao của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên.

Lienvietland hướng tới xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, nhân văn và thân thiện; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
Đối với xã hội.

Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng; thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

VI. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Lienvietland được thành lập bắt nguồn từ tâm huyết và nỗ lực hết mình; với quyết tâm xây dựng một công ty uy tín và chuyên nghiệp.
Định hướng chiến lược phát triển của Lienvietland là trở thành một trong những công ty bất động sản có uy tín và đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp. Mang đến cho khách hàng các gói dịch vụ tư vấn bất động sản tốt nhất.

Hiện tại, chúng tôi đang triển khai các gói dịch vụ tư vấn cho từng đối tượng khách hàng là các quỹ đầu tư, chủ đầu tư và khách hàng nhu cầu mua, bán, thuê, cho thuê bất động sản tại Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Lĩnh vực kinh doanh:

– Thuê và cho thuê bất động sản

– Tư vấn cho thuê

Giá trị cốt lõi:

– Chất lượng sản phẩm và dịch vụ quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp.

– Gia tăng giá trị cho khách hàng là mục tiêu và động lực của sự phát triển bền vững.

– Làm việc sáng tạo là nền tảng của sự phát triển.

– Mở rộng hợp tác, chia sẻ, cam kết và thực hiện cam kết là nền tảng văn hóa doanh nghiệp.

0982.035.938