Bất động sản Liên Việt Hoàng Gia chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Bất động sản Liên Việt Hoàng Gia chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Hoà chung không khí vui tươi, phấn khởi của ngày hội dành cho phái đẹp của cả nước. Ngày 19/10/2021, Liên Việt Hoàng Gia hân hoan tổ chức lễ kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 để “gửi ngàn lời yêu thương” đến chị em trong đại gia đình Liên Việt Hoàng Gia.

Có thể nói, gần 10 năm hình thành và phát triển, Liên Việt Hoàng Gia thành công như ngày hôm nay là có sự đóng góp không hề nhỏ; sự chung tay, đồng hành của rất nhiều chị em phụ nữ đã và đang làm việc tại đây. Dù ở nhiều vai trò, vị trí khác nhau nhưng các Chị em cũng đã và đang khẳng định được năng lực của mình. Họ ngày càng năng động, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm cao, giàu lòng nhân ái, biết quan tâm tới bạn bè đồng nghiệp và xã hội…

Chương trình được diễn ra trong không khí vui tươi, rộn ràng và rất sôi nổi với sự góp mặt của tất cả cán bộ nhân viên trong Tập đoàn. Những lẵng hoa tươi thắm cùng tình cảm chân thành được gửi đến chị em nhân ngày 20/10. Thay mặt tập thể cán bộ nam nhân viên, đại diện Tập đoàn, Tổng Giám Đốc Nguyễn Sinh Quân đã có những lời chúc mừng nồng nhiệt tới chị em phụ nữ trong Tập đoàn.

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Liên Việt Hoàng Gia xin kính chúc các Bà, các Mẹ và các Chị em luôn dồi dào sức khỏe, tràn ngập niềm vui, niềm hạnh phúc và bình an.

Một số hình ảnh trong buổi kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại Liên Việt Hoàng Gia:

Chia sẻ bài viết


0982.035.938