Loại hình văn phòng nào đang được doanh nghiệp ưa chuộng?

Loại hình văn phòng nào đang được doanh nghiệp ưa chuộng?

Trong khi mô hình văn phòng truyền thống đang có xu hướng bão hòa, thì các loại hình không gian làm việc linh hoạt phổ biến nhất là không gian làm việc chung và văn phòng cho thuê có xu hướng phát triển mạnh mẽ và là lựa chọn ưa thích của nhiều doanh nghiệp.

1. Những hạn chế trong mô hình văn phòng truyền thống

Văn phòng truyền thống hay còn gọi là văn phòng làm việc riêng là hình thức văn phòng được sở hữu và quản lý chỉ bởi một doanh nghiệp. Loại hình văn phòng này có ưu điểm cực lớn là xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng cũng như gia tăng sự tin tưởng của khách hàng. Đây là mô hình văn phòng đã từng được rất nhiều tập đoàn lớn trên thế giới sử dụng như: Google, Samsung hay Apple.

Tuy nhiên, đứng trước thời đại công nghệ 4.0, đặc biệt là sự hình thành và phát triển mạnh mẽ của nhiều doanh nghiệp trẻ trong môi trường kinh doanh đầy biến động, mô hình văn phòng truyền thống đang dần bộc lộ ra nhiều yếu điểm về chi phí, quy mô cũng như tính bị động. Việc sở hữu cho mình một văn phòng độc lập không chia sẻ với bất kỳ ai trên thực tế chỉ thực sự phù hợp với những doanh nghiệp vừa và lớn.

Chính vì vậy, sự xuất hiện của loại hình văn phòng dịch vụ được xem như giải pháp tuyệt vời, đáp ứng được phần đa nhu cầu của nhiều doanh nghiệp nhỏ và trẻ.

2. Văn phòng cho thuê – hướng đi của tương lai

Trái với các loại hình văn phòng truyền thống, mô hình văn phòng cho thuê vượt ra khỏi khái niệm văn phòng truyền thống thiên về không gian làm việc tách biệt.

Không gian làm việc được sử dụng bởi các khách thuê. Đồng thời, tính linh hoạt của loại hình này được thể hiện qua thời gian thuê ngắn và trung hạn nhằm tiết kiệm chi phí.

Đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, văn phòng cho thuê thực sự là giải pháp tiết kiệm chi phí hơn so với thuê văn phòng truyền thống. Bởi lẽ các doanh nghiệp có thể thỏa sức lựa chọn diện tích sử dụng phù hợp cũng như hưởng lợi từ các tiện ích và dịch vụ có sẵn, mà vẫn đảm bảo điều kiện làm việc hiệu quả.

3. Dịch vụ cho thuê văn phòng của Liên Việt Hoàng Gia

Là ngành dịch vụ mới đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ, hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều đơn vị phân phối văn phòng cho thuê. Tuy nhiên, trong số đó phải kể đến Liên Việt Hoàng Gia – đại diện phân phối văn phòng giá rẻ uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

Với mạng lưới văn phòng trải khắp, đặc biệt là ở 4 quận thành chính: Cầu Giấy, Thanh Xuân, Đống Đa, Nam Từ Liêm, Liên Việt Hoàng Gia đã và đang là cầu nối hoàn hảo, giúp nhiều doanh nghiệp giải quyết bài toán về mặt bằng và chi phí. Các văn phòng cho thuê đều thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp, miễn phí nhiều dịch vụ hấp dẫn: nước sạch, internet, vệ sinh.

Quý khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng, vui lòng liên hệ số điện thoại 0365.051.482 hoặc 0978.439.478 để được tư vấn và xem văn phòng trực tiếp.

Chia sẻ bài viết


0982.035.938