Tiêu chí chọn văn phòng khởi nghiệp suôn sẻ

Tiêu chí chọn văn phòng khởi nghiệp suôn sẻ

Bên cạnh vấn đề tài chính và ý tưởng táo bạo, thì đối với những doanh nghiệp trẻ, việc lựa chọn văn phòng khởi nghiệp cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định trực tiếp đến sự thành bại của chặng đường khởi nghiệp. Cùng chúng tôi điểm qua các tiêu chí chọn văn phòng phù hợp, giúp bạn có một khởi đầu thật hoàn hảo.

1. Vị trí dễ dàng kết nối

Thật không ngoa khi nói rằng vị trí văn phòng là một trong những yếu tố quan trọng đầu tiên có ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Đây cũng chính là yếu tố mang lại lợi thế, thể hiện tiềm lực và tạo ấn tượng về sự chuyên nghiệp cho khách hàng, nhà đầu tư cũng như đối tác. Một văn phòng khởi nghiệp luôn gặp những trở ngại về vị trí địa lý hay giao thông ách tắc chắc chắn sẽ giảm cơ hội phát triển của start-up, thậm chí còn khiến doanh nghiệp khó lòng vượt qua được sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường.

Tiêu chí chọn văn phòng khởi nghiệp suôn sẻ 1

Chính vì vậy, khi chọn lựa văn phòng, hãy xem xét thật kỹ lưỡng vấn đề vị trí và giao thông.

Xem thêm bài viết: Cho thuê văn phòng quận Cầu Giấy

2. Chi phí hợp lý

So với vị trí, tài chính cũng là yếu tố không kém phần quan trọng nếu không muốn nói là đặc biệt quan trọng. Vấn đề chung của hầu hết start-up là thừa ý tưởng nhưng thiếu nguồn vốn. Đó là lý do khiến nhiều doanh nghiệp không thể lựa chọn mô hình văn phòng phù hợp để khởi nghiệp.

Tiêu chí chọn văn phòng khởi nghiệp suôn sẻ 2

Với dịch vụ cho thuê văn phòng, bài toán tài chính cho các doanh nghiệp trẻ dường như đã có lời giải đáp thích hợp, đồng thời mở rộng cơ hội sở hữu văn phòng hạng sang ngay trung tâm với mức giá vừa phải.

So với các văn phòng truyền thống, văn phòng cho thuê có khả năng cắt giảm tối đa chi phí nhờ các tiện ích đi kèm có sẵn, diện tích sử dụng linh hoạt mà vẫn đảm bảo được không gian làm việc hiệu quả và sáng tạo. Do đó, đây đang là xu hướng lựa chọn của nhiều doanh nghiệp trẻ.

3. Dịch vụ tiện ích đi kèm

Mặc dù không quá quan trọng như vị trí hay yếu tố tài chính, song, các dịch vụ tiện ích đi kèm cũng là yếu tố đáng quan tâm cho các doanh nghiệp mới thành lập. Sử dụng văn phòng đã được trang bị sẵn nhiều tiện ích chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Chính vì thế, hãy quan sát và lựa chọn kỹ càng văn phòng khởi nghiệp có đầy đủ tiện nghi, giúp cân đối tài chính cho doanh nghiệp của bạn.

Tiêu chí chọn văn phòng khởi nghiệp suôn sẻ 3

Nếu gặp khó khăn trong vấn đề tìm kiếm một văn phòng ưng ý với mức giá hợp lý, bạn có thể liên hệ Liên Việt Hoàng Gia – địa chỉ chuyên cho thuê văn phòng giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội. Đến với Liên Việt Land, chắc chắn sẽ là lựa chọn không sai lầm của bạn.

Hiện nay, Liên Việt Hoàng Gia đang là đại diện phân phối uy tín của mạng lưới văn phòng cho thuê rộng khắp Hà Nội. Các văn phòng cho thuê đều nằm tại vị trí trung tâm, giao thông thuận tiện, trang bị đầy đủ tiện ích hiện đại, mức giá siêu rẻ trên thị trường. Đặc biệt, công ty có hỗ trợ xuất hóa đơn VAT, hỗ trợ thủ tục thành lập công ty.

Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ số điện thoại 0365.051.482 hoặc 0978.439.478 – Tư vấn 24/7.

Chia sẻ bài viết


0982.035.938